LỜI NGỎ TỪ POCO GROUP

Công ty TNHH POCO Group

Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng!

POCO GROUP với tên gọi đầy đủ là CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG POCO GROUP. Trải qua nhiều năm tạo dựng và phát triển, POCO GROUP đã và đang trở thành một trong những đơn vị sản xuất quy mô, hiện đại hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công kim khí với hơn 2000m2 nhà xưởng, kho bãi và hơn 100 nhân công.

Là một doanh nghiệp không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trong những năm qua, POCO không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, quy trình sản xuất, mở rộng sản phẩm với các lĩnh vực bao gồm: Vật tư kim khí phụ trợ xây dựng (thanh ren, đai treo, thang cáp, máng cáp…..), phụ kiện lắp đặt điện năng lượng mặt trời (thanh rail nhôm, thanh unistrus, phụ kiện kẹp nhôm, bát Z…). Tất cả được sản xuất trên hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, được đầu tư mới 100% nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng và giá thành.

Với sự nỗ lực không ngừng, POCO GROUP đã có những bước phát triển đáng ghi nhận với hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ đã được hoàn thành, là đối tác thân thiết của hơn 500 doanh nghiệp trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam dưới bàn tay và khối óc của những đội ngũ lãnh đạo, quản lý, kỹ sư có chuyên môn giỏi, đã đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập với quốc tế.
Trong bối cảnh ngành xây dựng nói chung và ngành kim khí nói riêng ở Việt Nam hiên nay. Chúng tôi hiểu rằng, TIÊN PHONG – SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI là một thử thách đầy khó khăn. Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác là nguồn năng lượng to lớn, là động lực để POCO GROUP tiếp tục hành trình góp phần nâng cao vị thế của ngành Xây dựng Việt Nam.

Với phương châm: ” Đích đến là sự hài lòng”, POCO GROUP tin rằng chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất để Quý Khách hàng và Qúy Đối tác trao gửi niềm tin.

Tải hồ sơ năng lực

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỐI TÁC

CỦA CHÚNG TÔI